[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา สพป.สตูล
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา คำขวัญของโรงเรียน : "เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อัตลักษณ์ของโรงเรียน : "นักเรียนนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เอกลักษณ์ของโรงเรียน : "การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา
เมนูหลัก
กระทรวงศึกษาธิการ
e-Learning

ค่าสถิติต่าง ๆ ของโรงเรียน

ข้อมูลพื้นฐาน
แผนงานงบประมาณ
การบริหารงาน
การปฏิบัติงาน
การให้บริการ
การบริหารทรัพยากรบุคคล
การร้องเรียน
การป้องกันการทุจริต


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
จุดนี้เลย! "เมอร์ฟี" ชี้ปัญหาใหญ่ที่ทำให้หงส์แดงฟอร์มสะดุดในฤดูกาลนี้   VIEW : 8    
โดย ชาบู

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2205
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 38
Exp : 19%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.233.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 27 เดือน มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 14:41:00    ปักหมุดและแบ่งปัน



แดนนี่ เมอร์ฟี อดีตกองกลางจอมปั่นฟรีคิกมองปัญหาของ ลิเวอร์พูล ทีมเก่าในฤดูกาลนี้เป็นเรื่องของทัศนคติของนักเตะล้วนๆ

ลิเวอร์พูล มีผลงานที่ไม่ดุดันและสม่ำเสมอตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่เป็นต้นมา รวมถึงเกมล่าสุดก็พ่ายต่อ เบรนท์ฟอร์ด 1-3 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกของปี 2023 ด้วย

"ผมเคยบอกก่อนหน้านี้ และผมก็ไม่คิดอะไรกับการพูดเรื่องนี้ซ้ำนะ เพราะว่าผมคิดว่ามันคือความจริง"

"ผมคิดว่า บางครั้งนักเตะจะเข้าสู่โหมดชิลล์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งคุณไม่รู้สึกว่าคุณกำลังถูกคุกคาม ดังนั้น ผลงานของคุณเลยดร็อปลง"

"แน่นอนว่าคุณมี 2-3 เกมที่คุณแพ้ เหมือนที่เกิดขึ้นเมื่อต้นฤดูกาล จากนั้นความมั่นใจก็ลดลง และเมื่อ 2 สิ่ง (ความมั่นใจกับความชิลล์) มารวมกัน มันเลยทำให้เกิดฟอร์มการเล่นที่เลวร้ายของทีมออกมา"

"ผมแค่รู้สึกว่ามีผู้เล่นหลายคนเลยที่เหมือนยังไม่หายมึนจากฤดูกาลก่อน – เมื่อคุณพลาด 2 รายการใหญ่ (พรีเมียร์ลีกและยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ที่ได้แค่รองแชมป์)"

"ผมคิดว่าในช่วงต้นฤดูกาล ลิเวอร์พูล ยังไม่ฟื้นจากจุดนั้น แน่นอนว่าคําวิจารณ์อาจส่งผลต่อผลงานของคุณ ดังนั้น ผมจึงไม่คิดว่า (การไม่เสริม) มิดฟิลด์ คือจุดที่เลวร้ายอย่างที่ผู้คนคิด"

"ผมคิดว่าจำนวนประตูหลายลูกเลยที่ ลิเวอร์พูล เสียไป มันเกิดจากความผิดพลาดส่วนบุคคลในเกมรับมากกว่า"

ติดตามข่าว : 
villageofwilliamsville.com