[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา สพป.สตูล
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา คำขวัญของโรงเรียน : "เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อัตลักษณ์ของโรงเรียน : "นักเรียนนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เอกลักษณ์ของโรงเรียน : "การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา
เมนูหลัก
กระทรวงศึกษาธิการ
e-Learning

ค่าสถิติต่าง ๆ ของโรงเรียน

ข้อมูลพื้นฐาน
แผนงานงบประมาณ
การบริหารงาน
การปฏิบัติงาน
การให้บริการ
การบริหารทรัพยากรบุคคล
การร้องเรียน
การป้องกันการทุจริต

  

  หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : จัดกิจกรรมวันเด็กออนไลน์
โดย : aaesoh
เข้าชม : 1897
พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

กติกาในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2565 
(-)วิธีการรับหรือยืนยันตนเองเพื่อรับของขวัญที่ตนเองได้  ให้นักเรียนยืนยันตัวตนใน คอมเมนท์ ไลฟ์สด  ณ ขณะนั้น  หากใครชมไลฟ์สดกับเพื่อนๆ     หรือใช้เฟสบุ้กผู้ปกครองในการรับชม นักเรียนสามารถ ใช้เฟสนั้นพิมพ์ชื่อตนเองในการยืนยันสิทธิ์รับของขวัญได้เลยค่ะ
(-) ในการจับฉลากของขวัญ  หากจับชื่อนักเรียนคนใดได้รับของขวัญ  แล้วนักเรียนไม่ได้อยู่ในไลฟ์สด  ขออนุญาตตัดสิทธิ์การรับของขวัญนั้นทุกกรณี
(-)การจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ รร.บ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา  ให้ติดตามจาก 'เพจ facebook โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา  ในวันที่  11 มกราคม  2565  ตั้งแต่เวลา 09:00-12:00 น. แล้วพบกันในเพจนะคะ
หมายเหตุ 
1.ห้ามนักเรียนและผู้ปกครองเข้ามาในโรงเรียนในระหว่างการจัดกิจกรรม  หากไม่ปฏิบัติตามกติกา โรงเรียนขออนุญาตตัดสิทธิ์ในการรับของรางวัลนะคะ
2.ของรางวัลที่นักเรียนได้รับ  ทางรร.จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนึงนะคะ


Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      22 พฤศจิกายน 2566 รับเมล็ดพันธุ์พระราชทาน \"เมล็ดพันธุ์เพื่อนช่วยเพื่อน \" S 5พัน 2 มูลนิธิชัยพัฒนา ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ 26/พ.ย./2566
      24 พฤศจิกายน 2566 26/พ.ย./2566
      เข้ารับโล่เกียรติคุณเพื่อแสดงว่า โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เป็นโรงเรียนส่งเสริมการออมดีเด่น ประจำปี 2566 12/ก.ย./2566
      สำนักงานคลังจังหวัดสตูล ตรวจสอบข้อเท็จจริง พิจารณาให้โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เป็นสำนักงานในพื้นที่พิเศษ ปีงบประมาณ 2567 12/ก.ย./2566
      คณะครูเข้าร่วมงานวันลำลึกผู้ก่อตั้ง และอดีตประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู และรับมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน 12/ก.ย./2566

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ witchaya.so@obec.moe.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป